GarageBand – Phần mềm soạn nhạc trên Mac

Là người sử dụng Mac, bạn sẽ mặc nhiên sở hữu những bộ phần mềm rất giá trị của Apple, GarageBand là một trong số đó. Đây là phần mềm chuyên về âm thanh, như giả lập các loại nhạc cụ chơi nhạc, hoà khí, phối khí..

Đây là một trong những bài viết đầu tiên trên bước đường khám phá các công cụ mạnh mẽ của GarageBand, để có thể tự soạn ra những đoạn nhạc giáng sinh từ phần mềm này.

Điều tất nhiên là Apple cũng có thêm một phiên bản GarageBand trên iOS, và các file *.band sẽ thoải mái giao tiếp qua lại với phiên bản GarageBand trên Mac như bộ iWork thông qua iCloud.

 

Ứng dụng garageBand trên iOS sẽ biến iPad, iPhone của bạn thành các nhạc cụ với nhiều thao tác giả lập như “hàng thật” ngoài đời.

GarageBand is a fully equipped music creation studio right inside your Mac — with a complete sound library that includes instruments, presets for guitar and voice, and an incredible selection of session drummers and percussionists. With Touch Bar features for MacBook Pro and an intuitive, modern design, it’s easy to learn, play, record, create, and share your hits worldwide. Now you’re ready to make music like a pro.

Make music Create with or without an instrument.
Start making professional‑sounding music right away. Plug in your guitar or mic and choose from a jaw‑dropping array of realistic amps and effects. You can even create astonishingly human‑sounding drum tracks and become inspired by thousands of loops from popular genres like EDM, Hip Hop, Indie, and more.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − 6 =